368/A6, KP Bình Khởi, phường 6, Thành Phố Bến Tre Bến Tre
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN GIA 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN GIA là một tập hợp các Kỹ sư năng động và chuyên nghiệp hoá. Với một hội đồng thành viên điều hành công ty là những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc “Thích ứng với yêu cầu của khách hàng bởi những nhóm chuyên nghiệp thích ứng”. Mục tiêu phát triển của công ty là “Đa thị trường” nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng và tiên tiến đến mọi khách hàng.

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hợp đồng xậy dựng bao trùm hầu hết các lĩnh vực nghành nghề xây dựng mà KIẾN GIA đã đăng ký kinh doanh. Với kinh nghiệm phong phú đa dạng về loại hình xây dựng, đa dạng về các loại công trình, đa dạng về kỹ thuật chuyên nghành, đa dạng về khách hàng, cùng với tinh thần cầu tiến và không ngừng sáng tạo,KIẾN GIA hy vọng  phục vụ thoả mãn các yêu cầu rõ nét và tiềm ẩn của khách hàng với sự hài lòng nhất trong khả năng tài chính của khách hàng.

Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, trang trí nội thất, dọn dẹp tạo mặt bằng xây dựng (san lấp mặt bằng), mua bán và sửa chữa hàng điện cơ điện lạnh, xử lý tráng phủ kim loại và chống ăn mòn, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, khai thác cát đá, sỏi, đất sét cao lanh, mua bán và môi giới bất động sản, kinh doanh nhà hàng khách sạn quán nhậu, quán Bar, quán cafe và xu hướng sắp tới công ty sẽ mở thêm các xí nghiệp may mặc xuất khẩu để tạo thêm công ăn việc làm cho người dân. Trên mọi lĩnh vực công ty chúng tôi luôn mang lại lợi ích kinh tế và hài lòng cho khách hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KIẾN GIA được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 1300629048. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty và sự năng động sáng tạo của ban giám đốc Công ty. Công ty đã nhận và thi công hoàn thành xuất sắc các hợp đồng mà chủ đầu tư giao. Công ty dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc đặc biệt là giám đốc đại diện theo pháp luật của Công ty ông: TRẦN THANH TIẾN đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công xây dựng công trình lớn nhỏ trong và ngoài Thành Phố Bến Tre. Nắm bắt được nhu cầu phát triển về nhà ở và các công trình dân dụng Công ty đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, đầu tư máy móc trang thiết bị đặc biệt là đầu tư nguồn nhân lực dồi dào, cán bộ kỹ thuật Công ty là những kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, năng động sáng tạo và rất có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo thi công để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển Công ty đã từng bước trưởng thành. Từng bước mở rộng địa bàn hoạt động và nghành nghề kinh doanh cụ thể từ chỗ chỉ thi công các công trình xây dựng nhỏ lẻ trên địa bàn Thành Phố nay đã mở rộng ra các nghành nghề khác như Xây dựng, lắp đặt thiết bị và cải tạo các công trình dân dụng cao tầng, nhà xưởng, công viên văn hóa, đường giao thông, san lấp mặt bằng, làm cầu, cống thoát nước...

Đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng nhiều và có trình độ. Công ty còn trang bị đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ thi công cụ thể như hệ thống tổ hợp máy đào, máy ủi, san gạt, máy lu, ô tô vận chuyển cùng rất nhiều các loại máy lớn nhỏ khác để phục vụ công tác thi công.

Công ty thường xuyên cử các cán bộ của Công ty đi tập huấn nghiệp vụ và các thông tư hướng dẫn của chính phủ ví dụ như: lớp giám sát thi công, tập huấn về đấu thầu, lớp kỹ sư định giá xây dựng, tập huấn về quản lý dự án nhằm đào tạo cho cán bộ công nhân viên nắm bắt được những cải cách mới nhất trong hoạt động xây dựng, ngoài ra Công ty cũng đầu tư trang thiết bị máy tính xách tay, máy in, và các phần mềm trợ giúp cho phòng kỹ thuật chủ động trong công tác đấu thầu.

Cho đến nay Công ty đã có thể khẳng định được năng lực của mình, có đầy đủ năng lực kinh nghiệm, nguồn lực để có thể tham gia đấu thầu và thi công các công trình lớn trong và ngoài tỉnh.

Chia sẻ:
Gọi điện SMS Chỉ đường
Zalo
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top